• Giới thiệu

   • Chi Nhánh Tổng Công Ty Cổ Phần Vận Tải Dầu Khí (PSM) được thành lập năm 2011 bởi Tổng Công ty Vận tải dầu khí (PVTRANS) một đơn vị thuộc Tập đoàn dầu khí Việt Nam, nhằm thay thế các Công ty quản lý tàu nước ngoài lớn và danh tiếng trong việc thực hiện quản lý đội tàu thuộc sở hữu của PVTRANS và các đơn vị thuộc Tập đoàn dầu khí Việt Nam. 
   • Công ty tự hào là nơi tụ hội của nhiều cán bộ quản lý với kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành dầu khí và ngành hàng hải nên ngay sau khi thành lập đã đạt được thành công lớn và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng, các chuyên gia trong việc đáp ứng tối ưu yêu cầu của khách hàng và mang lại lợi ích kinh tế tối đa cho các Chủ tàu thuộc tập đoàn dầu khí Việt Nam. 
   • Hiện nay, công ty đang có kế hoạch mở rộng thị trường thông qua việc quản lý tàu dầu cho các chủ tàu quốc tế nhằm đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành hàng hải; hợp tác cùng các Chủ tàu ngày càng phát triển bền vững; đồng thời cung ứng, xuất khẩu thuyền viên được đào tạo bài bản ra nước ngoài.
   • Công ty cung cấp một dịch vụ toàn diện từ quản lý kĩ thuật tàu, cung ứng thuyền viên đến thương mại, cung cấp trang thiết bị, vật tư cho ngành hàng hải/dầu khí và đảm bảo vận hành an toàn, hiệu quả tất cả các loại tàu. Chúng tôi tự hào với những thành công đạt được là nhờ vào việc phát triển hệ thống quản lý và vận hành an toàn đội tàu; đảm bảo tình trạng kĩ thuật chung, thỏa mãn yêu cầu đăng kiểm, được sự chấp thuận của các Oil Major như Shell, BP, ENOC, StatOil. Đội ngũ thuyền viên công ty thành thạo về chuyên môn, chuẩn mực trong đạo đức, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, cần cù trong lao động và dày dạn kinh nghiệm trong môi trường đa quốc gia.
   • Với ý thức trách nhiệm của một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, công ty cam kết không ngừng phấn đấu để tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm tiếp theo để khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dầu khí, hàng hải và trong lĩnh vực quản lý tàu. 
   • Chúng tôi hiểu rõ những nhân tố trọng yếu góp phần mang lại sự xuất sắc trong dịch vụ quản lý tàu. Hợp tác cùng chúng tôi – quý khách hàng sẽ trải nghiệm những điều khác biệt mà chúng tôi mang lại cho quý công ty