Tinh thần trách nhiệm

Tinh thần tự giác và trách nhiệm hiện hữu trong từng thành viên.

Hướng đến khác hàng

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của PSM.

Chuyên nghiệp

Chúng tôi nỗ lực không ngừng trong thời kỳ hội nhập.

Tôn trọng

Luôn lắng nghe khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.

Sáng tạo

Sáng tạo để đạt sự đột phá trong chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ quản lý kỹ thuật tàu biển

Chúng tôi cung cấp một chuỗi giải pháp nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc tiết kiệm chi phí và giảm thiểu thời gian dừng tàu.
Chi tiết

Dịch vụ cung ứng, đào tạo thuyền viên

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của chủ tàu, chúng tôi linh hoạt trong việc cung cấp các gói chi phí khác nhau trong đào tạo và xuất khẩu thuyền viên.
Chi tiết

Dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa tàu

Mang đến chất lượng dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa tàu tốt nhất là cam kết của chúng tôi vì trách nhiệm của PSM là bảo vệ tài sản và đem đến giá trị kinh tế tối đa cho khách hàng.
Chi tiết

Kinh doanh thiết bị, vật tư ngành vận tải

Các chủ tàu thường mất khá nhiều thời gian để tham khảo và liên hệ với nhiều nhà cung ứng. Do đó, sử dụng dịch vụ của PSM là giải pháp hữu hiệu,tập trung vào một đầu mối duy nhất,tin cậy-đảm bảo-nhanh chóng.
Chi tiết

Quản lý Vetting

PSM có nhiều kinh nghiệm trong Vetting để đáp ứng nhu cầu của khách hàng; đạt sự chấp thuận của Oil Major như Shell, ENOC, StatOil, BP, Petronas, KOCH, Exon Mobil.
Chi tiết

Dịch vụ đóng mới tàu thủy

PSM có đội ngũ kỹ sư hàng hải lành nghề, thành thạo và tận tụy với những thành tích nổi bật trong quản lý, giám sát đóng mới và hoán cải tàu.
Chi tiết

Giấy chứng nhận

Xem thêm

Tin tức & Sự kiện

 • PVTrans lọt vào Top 50 thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam

  Ngày 19/10 vừa qua, Công ty tư vấn định giá thương hiệu Brand Finance đã công bố danh sách 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2015 (The most valuable Vietnamese brands of 2015). Theo danh sách này, PVTrans đứng thứ 29/50 với giá trị thương hiệu được định giá ở mức 42 triệu USD, giá trị doanh nghiệp đạt 256 triệu USD, tỷ trọng giá trị thương hiệu chiếm tới 16% trong giá trị doanh nghiệp. PVTrans đạt tỷ trọng cao thứ 10 trong top 50 doanh nghiệp có giá trị thương hiệu lớn nhất Việt Nam.  
  Xem thêm
 • PVTrans top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2015

  Ngày 12/1/2016 vừa qua tại, Khách sạn REX Tp.Hồ Chí Minh, CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam ( Vietnam Report) đã tổ chức lễ công bố bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2015 nhằm tôn vinh và ghi nhận kết quả hoạt động kinh doanh xuất sắc của các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong năm 2015.  
  Xem thêm
 • PV Trans tham dự Hội nghị và triển lãm của PetroVietnam tại SECC nhân dịp Tập đoàn kỷ niệm 40 năm ngày thành lập (26-10-2015)

  Hòa chung không khí của sự kiện 40 năm thành lập Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, trong đó có Hội nghị và Triển lãm 2015 với chủ đề “Petrovietnam – 40 năm hội nhập và phát triển”, PV Trans đã tham dự Hội nghị và triển lãm được tổ chức tai Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn từ ngày 21/10/2015 đến 23/10/2015.
  Xem thêm

Khách hàng & Đối tác

Xem thêm

Trụ sở chính

Tầng lửng, Tòa nhà PVFCCO, số 43 Mạc Đĩnh Chi , Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3822 8339Fax: (08) 3822 8566

Email: business.psm@pvtrans.com

Liên hệ