• DỊCH VỤ CUNG ỨNG, ĐÀO TẠO THUYỀN VIÊN

   Chúng tôi quản lý đội ngũ thuyền viên lớn có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

   Chúng tôi luôn ưu tiên tuyển dụng thuyền viên thành thạo chuyên môn và đủ kĩ năng làm việc trên tàu thông qua quy trình tuyển chọn khắt khe để đảm bảo việc vận hành tàu an toàn, hiệu quả. Thuyền viên đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình được lập ra, thỏa mãn các yêu cầu của Công ước Quốc tế về tiêu chuẩn huấn luyện, trình độ chứng chỉ, cùng với đó là cập nhật những sửa đổi mới nhất do Tổ chức Hàng hải Quốc Tế (IMO) ban hành.
    
   1.  
   Đào tạo cho thuyền viên đều là những chuyên gia hàng đầu trong ngành hàng hải, truyền đạt kiến thức và công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Chương trình đào tạo được chuẩn hóa nhằm nâng cao chất lượng thuyền viên trong quản lý đa dạng các loại tàu. Đội tàu do PSM quản lý đã xuất sắc vượt qua tất cả các kì vetting được tổ chức bởi các Oil Majors.
        

   2.
    
   Thuyền viên năng động của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các tàu đa quốc gia: Ukraina, Ấn Độ, Hàn Quốc và Nhật Bản, Trung Quốc. Hơn nữa, với lợi thế trong chuyên chở hàng lỏng lớn nhất Việt Nam của Tổng Công ty Cổ phần Vận tải dầu khí PVTrans, thuyền viên của công ty có một môi trường lý tưởng để trang bị, nâng cao kỹ năng khi làm việc trên tàu Aframax dầu thô, tàu chở dầu sản phẩm, tàu hóa chất và khí hóa lỏng.  Một điểm nổi bật là thuyền viên có thể tự sửa chữa, bảo trì; hoặc hợp tác với Supt trong các trường hợp khẩn cấp xảy ra khi vận hành. Đây có thể được coi là lợi thế lớn trong việc tiết kiệm thuê kỹ thuật bên ngoài và tránh khỏi thời gian dừng tàu.
                
   Dịch vụ cung cấp thuyền viên bao gồm:
    
       Tuyển dụng, sàng lọc đội ngũ sỹ quan, thuyền viên. 
      
   Đào tạo, huấn luyện đội ngũ sỹ quan, thuyền viên để đảm bảo năng lực thích nghi và trình độ chuyên môn cao.
   • Sử dụng phần mềm Videotel.
   • Tổ chức khóa học chuyên sâu đều đặn hàng năm về Hệ thống Quản lý an toàn, Kinh nghiệm Vetting, Phòng ngừa và xử lý hao hụt hàng hóa, Hàn cắt kim loại.
   • Tổ chức sinh hoạt định hướng trước lúc nhập tàu, sinh hoạt thuyền viên rời tàu.
    
   Cung cấp thuyền viên đến mọi thị trường trong nước và quốc tế. 
        
       Quản lý thuyền viên: lập kế hoạch quản lý, theo dõi cơ sở dữ liệu. 
    


   Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các chủ tàu và các loại tàu khác nhau, PSM luôn linh hoạt trong việc cung ứng lực lượng thuyền viên được đào tạo bài bản trong thời gian sớm nhất với chi phí tối ưu nhất. 

    

   LIÊN HỆ DỊCH VỤ

   Ông. ​Hồ​ Trườ​ng Giang
   Giám Đốc
   Email: gianght@pvtrans.com